105BIS Nguyễn Văn Giác P.3 TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Top 4 ứng dụng đọc báo hay nhất trên TV box

03-12-2018

Với một chiếc TV box, bạn không chỉ được nghe nhạc, xem phim, mà còn có thể lướt web, đọc báo hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, có 4 ứng dụng đọc báo hay nhất và được nhiều người lựa chọn nhất trên TV box đó chính là Vietnamnet, Báo Net, Báo Mới và VnExpress.

1, Vietnamnet

Top 4 ứng dụng đọc báo hay nhất trên TV box

Vietnamnet là tờ báo điện tử tiếng Việt được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Người dùng có thể đọc được những tin tức nóng hổi, những câu chuyện cảm động, những video hài hước mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một chiếc laptop, máy tính hoặc điện thoại di động thông minh. Và hiện nay, bạn có thể đọc báo Vietnamnet ngay trên màn hình tivi nhà mình nhờ một chiếc TV box nhỏ xinh.

Đọc báo với ứng dụng Vietnamnet, người dùng được sử dụng một giao diện rất thân thiện, đẹp mắt, cập nhật thường xuyên như trên nền tảng web. Những thông tin chính thống từ nhiều lĩnh vực được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, giúp người dùng cập nhật tin tức trên toàn thế giới chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà.

 

2, Báo Net

Top 4 ứng dụng đọc báo hay nhất trên TV box

Có thể nhiều người chưa biết đến ứng dụng Báo Net trên TV box nhưng một khi đã thử đọc các tin tức tại đây, chắc chắn bạn sẽ bị nó hấp dẫn. Báo Net tổng hợp các tin tức từ 81 tờ báo uy tín, nổi tiếng khác nhau như: Tin24h, Zing News, Tin nhanh, VnExpress, Kênh 14, Vietnamnet...

Tại đây, bạn có thể thoải mái cập nhật những tin tức nóng hổi nhất cập nhật liên tục trong 24h với tốc độ ổn định, tốn ít dung lượng. Giao diện của tờ báo điện tử này rất đẹp, sử dụng đơn giản, có thể xem video ngay khi đang đọc báo mà không hề bị giật, bị lag... Đặc biệt, với ứng dụng Báo Net, bạn có thể tự tạo ra một Category riêng để đọc báo theo sở thích của mình.

 

3, Báo Mới

Top 4 ứng dụng đọc báo hay nhất trên TV box

Đây là trang báo tự động tổng hợp tin tức hàng đầu của Việt Nam. Ứng dụng là công nghệ thông minh của trang web BaoMoi.com, cho phép người dùng cập nhật toàn bộ những tin tức nóng hổi nhất từ 150 tờ báo điện tử nổi tiếng của Việt Nam. Với ứng dụng này, TV box nhà bạn sẽ cập nhật thông tin liên tục, dễ dàng chia sẻ, lựa chọn những đầu báo yêu thích với 2 chế độ duyệt tin chọn lọc cực chất.

 

4, VnExpress

Top 4 ứng dụng đọc báo hay nhất trên TV box

VnExpress là ứng dụng đã có từ nhiều năm và được nhiều người sử dụng trên các thiết bị điện tử. VnExpress cung cấp cho người đọc những thông tin chính xác từ mọi lĩnh vực: kinh doanh, chính trị, văn hóa, thế giới, ẩm thực, đời sống... Hiện nay, bạn có thể đọc báo VnExpress trên các loại TV box thông thường của các hãng: VinBox, Vinabox, ClipTV Box, Himedia, VNPT.....

Ngoài những ứng dụng kể trên, bạn còn có thể cài vào TV box nhà mình những ứng dụng đọc báo trên Dân trí, Tinnhanh, Kênh 14, Zing News...

Bài viết liên quan

CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trong xã hội ngày nay, hệ thống an ninh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì có một số...
Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ

Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ

Có nhiều cáo buộc chống lại Apple, Facebook, Google, Amazon và nhiều công ty...
Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!

Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!

Nếu cảm thấy máy Mac chậm khi khởi động, thì đây là cách tắt ứng dụng không cần thiết trong...

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung