105BIS Nguyễn Văn Giác P.3 TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Tải Kaspersky Free 2019 hỗ trợ tiếng Việt đi kèm nhiều tính năng bảo vệ PC

29-01-2019
[​IMG]

Có lẽ không cần nói nhiều về Kaspersky - phần mềm diệt virus mạnh mẽ được nhiều người yêu mến sử dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Hôm nay TECHRUM chia sẻ cho bạn link tải Kaspersky Free 2019 phiên bản tiếng việt, đồng thời đi kèm toàn bộ tính năng của bản trả phí.

Theo thông tin từ Kaspersky Lab, phiên bản miễn phí này đã được thử nghiệm ở một số khu vực, nghiên cứu, phân tích và chỉnh sửa hoàn thiện trong khoảng thời gian dài. Dưới đây là những kết luận của hãng:

  • Chương trình chống Virus miễn phí sẽ không cạnh tranh với các phiên bản trả phí. Bởi vì phiên bản trả phí đã có thêm các tính năng bổ sung như: Kiểm soát con cái dành cho phụ huynh, bảo vệ thanh toán trực tuyến, và kết nối an toàn với VPN... và người dùng chỉ mất thêm 50 USD để được sử dụng các tính năng đó.
  • Số lượng người cài đặt phần mềm uy tín như Kaspersky Free sẽ cực kỳ lớn, ảnh hưởng tích cực tới chất lượng và độ bảo mật cho tất cả người dùng. Vì với cơ sở dữ liệu lớn như vậy, các phiên bản phần mềm trả phí hay miễn phí sau này sẽ dễ dàng bảo vệ máy tính cho người dùng hơn.

Một số tính năng trong Kaspersky 2019 Free:

  • Có khả năng quét tập tin, email và chống virus khi sử dụng trình duyệt web. Tích hợp chế độ tự động cập nhật, bảo vệ người dùng trước các website độc hại, giúp họ an tâm hơn khi sử dụng.
  • Ngoài ra phần mềm này còn được tích hợp tính năng bảo vệ máy tính của bạn trước các tập tin độc hại nằm trong USB hay thiết bị lưu trữ gắn ngoài.
  • Mặc dù là phiên bản miễn phí, nhưng Kaspersky Free lại khá nhẹ so với các phiên bản trả phí về mức độ chiếm tài nguyên hệ thống. Và có một điều cực kỳ quan trọng, phần mềm Kaspersky Free sẽ không theo dõi người dùng để tiến hành quảng cáo hay đem lại lợi nhuận cho hãng như các công ty sản xuất phần mềm bảo mật khác.

Link tải: KL product builds

[​IMG]Tuy nhiên đây là sản phẩm không trả phí, nên hiện nay Kaspersky Free chỉ được trang bị một vài tính năng cơ bản chưa có khả năng cung cấp sự bảo vệ toàn vẹn cho máy tính của bạn.

Điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý, là phiên bản Kaspersky Free không bao gồm những tính năng quan trọng giúp bảo vệ máy tính khỏi ransomware (mã độc tống tiền) và các mã độc chưa định danh vốn là những mối đe dọa mạng nguy hiểm và phát triển vô cùng nhanh chóng trong hai năm trở lại đây. So với các sản phẩm trả phí, tính năng Kaspersky Free không cung cấp bao gồm:

  • Proactive Detection: Xác định phần mềm độc hại chưa biết - và giúp khôi phục tình trạng ban đầu trong trường hợp thiết bị đã bị nhiễm.
  • System Watcher & Anti-Blocker: bảo vệ máy tính chống lại các hành vi nguy hiểm do nhiễm phần mềm độc hại bằng cách phát hiện cũng như ngăn chặn trojan hoặc mã độc tống tiền khóa hoặc mã hóa dữ liệu trên thiết bị.

Đây là sản phẩm không trả phí, nên hiện nay Kaspersky Free chỉ được trang bị một vài tính năng cơ bản chưa có khả năng cung cấp sự bảo vệ toàn vẹn cho máy tính của bạn. Đứng trước các mối nguy hiểm về an ninh mạng như hiện nay, người dùng cần cân nhắc để sử dụng thêm các tính năng mà một giải pháp bảo mật tối ưu cung cấp để đảm bảo nhận được sự bảo vệ phù hợp và tối ưu nhất cho dữ liệu và thiết bị của mình.

Bài viết liên quan

CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

CAMERA GIÁM SÁT AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trong xã hội ngày nay, hệ thống an ninh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì có một số...
Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ

Đã đến lúc ngừng đổ lỗi cho Apple, Facebook làm ta nghiện công nghệ

Có nhiều cáo buộc chống lại Apple, Facebook, Google, Amazon và nhiều công ty...
Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!

Hãy tắt ứng dụng chạy ngầm để khởi động macOS nhanh hơn!

Nếu cảm thấy máy Mac chậm khi khởi động, thì đây là cách tắt ứng dụng không cần thiết trong...

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung