105BIS Nguyễn Văn Giác P.3 TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

FPT PLAY BOX

Giá: 1,390,000₫

Giá cũ: 1,790,000₫

Tính năng
1. Bluetooth
Giải trí nhiều lựa chọn và tiện ích hơn khi kết nối FPT Play với loa, micro, chuột/bàn phím bluetooth, gamepad…
2. Kho nội dung 4K
FPT Telecom khá “chịu chơi” khi đầu tư hẳn 1 kho video clip, phim ảnh chuẩn 4K miễn phí trên FPT Box 2018. Đây là nội dung có bản quyền, được cập nhật thường xuyên để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí đỉnh cao của khách hàng sử dụng FPT Play.
3. Remote học lệnh
Không còn phải thay phiên sử dụng remote box và remote TV nữa, chỉ cần vài bước học lệnh đơn giản là remote FPT Box sẽ đảm nhiệm mọi tác vụ.
4. Game 4 nút huyền thoại
Tính năng này không quá nổi bật và mới mẻ, nhưng với các game thủ 8x 9x thì ứng dụng này gợi nhớ cả 1 khoảng thời tuổi thơ. Hơn nữa, nếu không kết nối gamepad thì bạn vẫn chơi game 4 nút bằng remote của FPT.
5. Truyền hình ảnh/video từ smartphone
Ứng dụng Miracast được cài đặt trên các smartphone Android cho phép người dùng truyền dữ liệu từ smartphone lên màn hình TV, thậm chí là video call. Nhờ vậy, bạn và cả gia đình có thể cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch vừa qua hay cùng gọi video cho ai đó trên màn ảnh rộng.

Số lượng :

 

Truyền hh giải trí phong phú

FPT Play Box hiện có hơn 150 kênh truyền hình thuộc các gói kênh đặc sắc như gói kênh Giải Trí, gói kênh k+. Ngoài ra, tính năng xem lại lên tới 48h sẽ giúp cho người dùng không bỏ lỡ những chương trình yêu thích. 

 

 

Thế giới phim trong gói Video theo yêu cầu

04 kho phim bao gồm Phim Lẻ, Phim Bộ, Phim Chiếu Rạp và Phim Đặc Sắc đang đem đến hơn 10.000 giờ chiếu phim. Kho phim liên tục được cập nhật hàng tuần và được tuyển chọn kỹ lưỡng, sẵn sàng đáp ưng mọi nhu cầu giải trí.
 

 

Cuồng nhiệt với các trận đấu đỉnh cao ngay tại nhà

Bạn sẽ không lỡ mất các trận bóng nảy lửa của nhiều giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, Champions League,… khi sở hữu FPT Play Box.

 

 

Duy trì phát triển tư duy tốt trong kỳ lễ

Những chương trình giáo -  trí trong ứng dụng ABC Play bằng tiếng Anh sẽ khiến bé không quên các kiến thức đã được học một cách nhanh chóng.

 

 

 

Bước vào thế giới giải trí vô tận

Bạn sẽ thỏa thích xem các chương trình hấp dẫn từ các ứng dụng đẳng cấp như Youtube, Nhạc Của Tui, Zing.Mp3, Netflix, Google Chrome, Browser, 4K Player,... 

 

 

 

 
 

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

FPT PLAY BOX

1,390,000₫ 1,790,000₫

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung