105BIS Nguyễn Văn Giác P.3 TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Combo VinBox A8 + Remote Giọng Nói

Giá: 1,150,000₫

Chip Amlogic S905x
Ram: 2G
Rom: 8G
Android OS:  Google TV 6.0.1
HDMI 2.0
USB 2.0 x 4; AV x 1; SPDIF x 4; RJ45 x 1; SD/MMC x 1

Số lượng :

VINBOX A8 là dòng sản phẩm của thương hiệu mới VINBOX vừa ra mắt thị trường. Đây là mẫu sản phẩm với cấu hình phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng muốn có một sản phẩm với mức giá dễ chịu hơn nhưng vẫn kế thừa được  tính năng nổi bật.

1. Về thiết kế của VINBOX A8

 

VINBOX A8 mang một thiết kế đẹp nhỏ gọn nhưng cũng đầy tiện dụng. Mặt trước với cổng nhận hồng ngoại, trang bị 4 cổng USB với 3 cổng cạnh bên và thêm một cổng USB ở phí sau giúp mọi người có thể thao tác và cắm thoải mái chuột, bàn phím không dây hay đọc usb và thêm một cổng đọc thẻ SD. Mặt sau cũng giống như các ANDROID TV BOX khác, có các cổng kết nối thông dụng như HDMI 2.0, AV 3.5, LAN, SPDIF, nguồn DC 5V. 

 

 

Đặc biệt nhà sản xuất tinh tế trang bị thêm cả một khe cắm thẻ SD/MMC để người dùng không bỏ lỡ một khoảnh khắc thú vị nào với những bức ảnh chụp hay video từ thẻ nhớ máy ảnh và smartphone.  

 

2. Tính năng 

Khác với các mẫu Android TV Box giá rẻ tầm trung khác trên thị trường chỉ chạy các bản Android tùy biến mặc định từ nhà sản xuất thì VINBOX A8 được hãng cho chạy luôn hệ điều hành Google Android TV với những cải thiện và tính năng mới hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ có một hệ điều hành chạy mượt mà hơn, tốc độ thao tác giữa các ứng dụng nhanh hơn, hình ảnh sẽ đẹp hơn đáng kể so với Android tùy biến thông thường. Ngoài ra các tính năng nổi trội của Google Android TV như Voice Search và Cast cũng mượt mà và trơn tru, đây đều là tính năng thời thượng mà chỉ các dòng box cao cấp mới được trang bị.

 

 

 

Phụ Kiện Bao Gồm:

- VINBOX A8

- HDMI

- Remote

- Sách Hướng Dẫn

- Remote giọng nói 

 

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung