105BIS Nguyễn Văn Giác P.3 TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Combo Box VNTek và Remote giọng nói

Giá: 1,050,000₫

Thiết bị chạy hệ điều hành: Android 7.1.2 hỗ trợ điều khiển tìm kiếm bằng giọng nói

Bộ vi xử lý CPU: Amlogic S905W Quad Core ARM 64-bit Cortex A53 1.5GHz

Card đồ họa GPU: Penta-Core ARM Mali-450

Bộ nhớ RAM: 2GB DDR3

Bộ nhớ ROM: 8 GB eMMC

Kết nối không dây Wifi: IEEE 802.11b/g/n

Kết nối có dây Ethernet: 10/100M

Ngôn ngữ: Tiếng Việt/English/French/German/Spanish/Italian/ etc multilateral languages

Nguồn cấp: DC 5V/2A

Số lượng :

 

Voice 1 chạm chỉ với 1 cú click 

 

 

Sự hấp dẫn của tv box chạy Android Google Tv chưa bao giờ dừng lại. Thị trường tv box vừa được bổ xung thêm một thương hiệu mới mang tên VNTEK, với siêu phẩm VNTEK TX6+, hướng thẳng đến đối tượng là khách hàng trẻ, mong muốn sở hữu một android tv box chạy mượt mà với mức giá hợp lý. 

  

VNTEK TX6+ sở hữu một cấu hình mạnh mẽ Chip 4X Amlogic S905W, Ram 2GB, Room 8GB trong một thiết kế vô cùng cân đối. Máy được trang bj rất nhiều kết nối, AV, HDMI, LAN, wifi và có cả cổng quang Optical phù hợp với tín đồ nhạc số. Cổng quag giúp kết nối với dac nghe nhạc lossless dễ dàng hơn.

Chip Amlogic S905W được đánh giá là một trong những chipset tốt nhất hiện nay, tốc độ cao, tỏa nhiệt ít, hỗ trợ hình ảnh 4K HDR và giải mã âm thanh Dobly Atom. Đây là một lợi thế tuyệt vời mà không phải tv box nào cũng hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tv box giá rẻ, chạy hệ điều hành GOOGLE TV hỗ trợ tìm kiếm giọng nói, thì VNTEK TX6+ là lựa chọn đáng giá nhất lúc này. Một tv box ổn định, chạy mượt mà với hệ điều hành Android thuần Google.
 
 

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook

Chat Facebook
Mở Khung